Tour miễn phí đi Qatar xem World Cup 2022 có gì hấp dẫn?

Tour miễn phí đi Qatar xem World Cup 2022 có gì hấp dẫn?

Tour miễn phí đi Qatar xem World Cup là một trong những ý tưởng hấp dẫn cho kỳ World Cup sắp diễn ra vào tháng 11. Người tham dự sẽ được nhận $69 tiền tiêu vặt mỗi ngày, có cơ hội giao lưu và gặp gỡ với David Beckham – Đại sứ World Cup 2022 và nhiều hoạt động thú vị. Cùng Thể Thao Vi điểm qua một số tin tức hấp dẫn về tour xem World Cup miễn phí tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Gần 1600 khách du lịch dự kiến sẽ tham gia tour miễn phí đi Qatar Xem World Cup 2022. Đây là những thông tin và chia sẻ mới nhất của Ủy ban Tối cao về Giao nhận và Di sản Qatar (SC) vào đầu tháng 11 vừa qua. 

Nhóm khách mời này sẽ là những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội hoặc là trưởng nhóm cổ động viên trong số 32 quốc gia tham dự. Ủy ban nay dự kiến sẽ mời khoảng 30 đến 50 thành viên tại mỗi nước có mặt trong sự kiện lần này thông qua hình thức điền đơn đăng ký.

Khi tham gia tour World Cup được tổ chức tại Qatar những vị khách mời sẽ di chuyển đến đây bằng hàng ghế vé máy bay phổ thông. Họ sẽ được lưu trú tại những căn hộ đắt đỏ có giá hàng nghìn đô và khoảng trợ cấp sinh hoạt $69/ ngày.

Các cổ động viên đặc biệt sẽ trải nghiệm tour miễn phí đi Qatar xem World Cup ít nhất đến ngày 4/12, khi World Cup 2022 bế mạc. Chưa dừng lại ở đó những vị khách mời này còn được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt như ăn uống, vui chơi và họp mặt ở những nơi sang chảnh.

Họ sẽ được mời đến tham dự buổi gặp gỡ thân mật cùng trưởng nhóm cổ động viên bóng đá Qatar. Tại đây, người tham gia sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập siêu xe và áo cổ động có chữ ký của các huyền thoại bóng đá như: Pele, Lionel Messi, Diego Maradona, Ronaldo…

gặp gỡ và giao lưu cùng với Đại Sứ World Cup David Beckham
Gặp gỡ và giao lưu với Đại Sứ World Cup David Beckham

Đặc biệt là cuộc gặp gỡ và giao lưu cùng với Đại Sứ World Cup David Beckham và các cầu thủ đến từ Qatar. Đây là một cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho các khách mời trong kỳ World Cup 2022 sắp tới. Họ sẽ được vui chơi, gặp gỡ, hội họp… tại đây, sau đó chia sẻ những trải nghiệm của mình trên nền tảng mạng xã hội.

Để tham gia tour xem World Cup miễn phí tại Qatar khách du lịch phải điền vào một bản đăng ký và cam kết. Họ sẽ bắt buộc hát thánh ca và quốc ca của Qatar trong ngày khai mạc, không đăng tin bôi nhọ đội chủ nhà và phải báo cáo về những bài viết xấu về Qatar.

Khách tham dự nếu không đạt được những yêu cầu cơ bản như trên sẽ bị loại khỏi tour trải nghiệm. Số lượng đơn đăng ký của khách du lịch quốc tế đang tăng lên theo từng ngày. Hàng chục nghìn cổ động viên mong chờ ngày lên đường và cơ hội được khám phá Qatar thoả thích thông qua chiến dịch lần này.

Nhiều người cho rằng, Tour miễn phí đi Qatar Xem World Cup 2022 như một cách để Qatar sử dụng để quảng bá về hình ảnh của mình. Mặc dù được tham gia nhiều hoạt động xa hoa miễn phí nhưng không phải ai cũng thích thú với những trải nghiệm này.

Joseph Delage – Một nhân vật uy tín trong giới cổ động viên Pháp đã tỏ ra không thích thú với tour xem World Cup miễn phí của Qatar. Anh cho rằng những điều kiện mà mà họ đưa ra có vẻ hơi xa vời, anh không muốn anh mất giá trị của bản thân khi tham gia chương trình này.

Đại diện Ủy ban tổ chức World Cup 2022 đã lên tiếng khẳng định rằng họ không yêu cầu u người tham gia phải tải làm bất cứ điều gì nhằm mục đích quảng bá. Tuy nhiên việc nói xấu đơn vị tài trợ và làm những điều bất lợi ảnh hưởng đến Qatar là không nên.

Bạn nghĩ sao về tour miễn phí đi Qatar Xem World Cup 2022? Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ suy nghĩ của mình và đừng quên theo dõi Thethaovi.net để cập nhật nhanh các tin tức mới nhất về World Cup 2022.

Tắt [X]