Tottenham hét giá 88 triệu Euro cho CLB nào muốn có Harry Kane

Tottenham hét giá 88 triệu Euro cho CLB nào muốn có Harry Kane

Tottenham đang đưa ra mức giá gần 100 triệu bảng cho những đội bóng nào muốn có được sự phục vụ của Harry Kane. Hợp đồng của siêu sao bóng đá người Anh hiện tại chỉ còn khoảng 1 năm, Kane đã sẵn sàng ra đi để tìm kiếm một bến đỗ mới phù hợp hơn.

Theo tờ Express, Tottenham đã sẵn sàng để Harry Kane ra đi khi anh chỉ còn khoảng một năm hợp đồng. Cũng chính vì lý do đó “Gà trống” đã không thể hát giá lên đến 150 triệu Euro như mùa giải trước đó. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại mức giá 88 triệu Euro mà Tottenham đưa ra cũng là một con số không hề nhỏ đối với một chân sút lớn tuổi như Harry.  

Manchester United là câu lạc bộ hiện đang theo sát các diễn biến mới nhất của thương vụ Harry Kane.  Vào sáng 20/4 theo giờ Việt Nam, tờ Le Parisien đưa tin PSG cũng đã chính thức gia nhập đường đua cạnh tranh với MU để có được sự phục vụ của đội trưởng Anh. Đội bóng nhà giàu nước Pháp sẵn sàng đáp ứng con số 88 triệu Euro mà Tottenham đưa ra để mang Harry Kane về sân Parc des Princes. 

Ngoài 2 cái tên kể trên, Chelsea cũng được xem là bến đỗ tiềm năng tiếp theo mà chân suốt người Anh có thể để mắt đến. Hiện tại việc đàm phán giữa phía người đại diện của Harry Kane và Tottenham đã không thể tiếp diễn. Anh muốn chờ đến hết mùa giải năm nay để quyết định xem có tiếp tục đồng hành cùng với Gà trống hay không.

Hợp đồng của siêu sao bóng đá người anh sẽ hết hạn vào tháng 6/2024 trong bối cảnh Tottenham liên tục mời gọi Harry Kane tiếp tục ký kết và gia hạn hợp đồng. Mặc dù vậy có lẽ kết quả mà Tottenham đạt được trong thời gian qua không phù hợp với tham vọng và mục tiêu của chân sút người anh trong thời gian sắp tới. 

Cho đến thời điểm hiện tại, Gà trống vẫn đang gặp rất nhiều vấn đề bất ổn từ đội hình cầu thủ cho đến ban huấn luyện. Trong khi đó Harry Kane đã bước vào tuổi 29 và đang khao khát đạt được danh hiệu hơn bất cứ cầu thủ trẻ nào khác để có thể kết thúc sự nghiệp của mình một cách huy hoàng.

Vào năm 2021 sao thương vụ bất thành với Man City, Kane chắc chắn sẽ một lần nữa đặt ra nguyện vọng rời khỏi Tottenham trong mùa hè năm tới. Chị tính trong mùa giải năm nay, anh đã ra sân được 42 trận đấu, ghi 25 bàn thắng và có cho mình 4 đường kiến tạo. Đây cũng chính là mùa giải thứ chính liên tiếp mà Harry Kane đã ghi được hơn 20 bàn thắng chỉ trong một mùa.

Đừng quên theo dõi kênh tin tức bóng đá Thể Thao Vi để có thể cập nhật nhanh những thông tin mới nhất về bóng đá và thường vụ mới nhất của Harry Kane trong thời gian sắp tới nhé!

Tắt [X]