Ronaldo nói về sự cố bắt tay với người đồng đội Bruno

Lùm xùm của Cristiano Ronaldo trước thềm hội quân World Cup thực sự đã làm chấn động truyền thông. Những nhất cử nhất động của anh sau đó báo chí soi mói từng chân tơ kẽ tóc. Cái bắt tay thiếu thiện cảm của Bruno Fernandes trong phòng thay đồ trước thềm mùa giải cũng là một chủ đề rất nóng. Cuối cùng thì Cr7 đã chia sẻ về cuộc trò chuyện đó.

Bối cảnh sự việc

Trong giai đoạn quan hệ của Ronaldo với đội bóng Manchester United cùng HLV trưởng đang tồi tệ sau buổi phỏng vấn với Piers Morgan. Rõ ràng đây là thời điểm mà giới truyền thông có quyền nghi ngờ khi mà cái bắt tay của Bruno và Ronaldo trong buổi hội quân không được “hữu nghị” cho lắm. Trước đây thì đây là 2 cầu thủ đã có quan hệ rất khăng khít trên tuyển. Có những nguồn tin cho rằng Bruno cũng là người đã tác động để đưa Ronaldo về với Quỷ Đỏ. Sau cùng, Ronaldo trong buổi họp báo trước giải đấu World Cup đã phân trần như sau, khi bị phóng viên gợi lại chuyện cũ:

Ronaldo hồi đáp về những sự nghi ngờ
Ronaldo hồi đáp về những sự nghi ngờ

“Chúng tôi chỉ đùa nhau mà thôi. Máy bay của Bruno đến trễ và tôi hỏi anh ấy rằng đến bằng thuyền à. Làm ơn đừng hỏi tôi về cầu thủ, hãy hỏi về World Cup đi.”

Buổi phỏng vấn đề đến ngay trước khi World Cup đi vào những trận đấu đầu tiên, trong giai đoạn mà Ten Hag đã khẳng định chẳng cần Ronaldo trong đội hình nữa.

Cristiano Ronaldo cũng đã thổ lộ với cánh nhà báo

“Luôn là thời điểm. Từ góc nhìn của các anh sẽ thật dễ để chúng tôi lựa chọn thời điểm.”

“Thỉnh thoảng các bạn viết sự thật trên mặt báo, đôi khi lại dối trá. Tôi không cần phải lo lắng về những thứ khác. Tôi muốn chia sẻ khi tôi muốn điều đó. Mọi người đều biết tôi là ai và đặt niềm tin ở tôi.”

Ronaldo không hài lòng với cách làm việc của nhà báo
Ronaldo không hài lòng với cách làm việc của nhà báo

Khi được hỏi về tâm trạng của anh thế nào trước trận đấu gặp Ghana, Ronaldo tỏ ra tự tin:

“Tôi cảm thấy tuyệt vời. Tôi có một chút vấn đề nhưng giờ thì đã hồi phục xong. Chúng tôi làm rất tốt trong những buổi tập và tôi cảm thấy có thể sẽ sàng cho kỳ World sắp tới theo cách tốt nhất có thể.”

“Tôi tin rằng chúng tôi có nhiều tiềm năng. Chúng tôi có thể giành chiến thắng với tâm thế đó, những chúng tôi phải sẵn sàng trước Ghana, đó là điều khó nhất.”

Bồ Đào Nha tự tin trong kỳ World Cup 2022

Đã từ rất lâu đội bóng này mới sở hữu một lứa cầu thủ chất lượng ở mọi vị trí như vậy. Selecao Châu Âu đang là ứng cử viên vô địch của giải đấu này, đây cũng là kỳ World Cup cuối cùng của Ronaldo nên sự kỳ vọng sẽ sẽ là rất nhiều. Chấn thương cũng không đeo bám thầy trò Fernando Santos, không giống như mùa giải Euro trước, khi mà đoàn quân của ông đã thiếu vắng Joao Cancelo và dừng chân ngay tại vòng nốc ao đầu tiên.

Bồ Đào Nha vẫn đang là ứng viên cho ngôi vô địch.
Bồ Đào Nha vẫn đang là ứng viên cho ngôi vô địch.

Bảng đấu của Bồ Đào Nha cũng thuộc hàng vừa sức khi mà Ghana, Hàn Quốc và Uruguay sẽ là những đối thủ của họ. Chỉ có đại diện đến từ Nam Mỹ đủ sức gây ra khó khăn cho Selecao Châu Âu với giàn nhân sự như hiện tại. Cũng với những lời khẳng định của Ronaldo trước thềm giải đấu, có thể thấy thầy trò Fernando Santos đang có một giai đoạn chuẩn bị trước thềm mùa giải rất tốt. Bản thân Cr7 chắc chắn cũng muốn ngẩng cao đầu trong kỳ World Cup cuối cùng của mình, cũng là sự đáp lễ trước cách đối xử không công bằng mà anh đón nhận tại Man United.

Hãy theo dõi thethaovi để cập nhật những thông tin mới nhất trong giải đấu World Cup 2022 nhé.

Tắt [X]