Rio Ferdinand thúc giục Manchester Untied mua cầu thủ ‘hiện tượng, chưa từng thấy’

Có lẽ vì đã chứng kiến màn trình diễn vô cùng xuất sắc của sao mai Jude Bellingham ở World Cup 2022 tại Qatar cùng đội tuyển Anh vừa qua nên cựu trung vệ của Manchester Untied đang thúc giục đội bóng cũ của mình nhanh chóng ký hợp đồng với cầu thủ đang thuộc biên chế của Dortmund.

Huyền thoại của bóng đá Anh và Manchester United là Rio Ferdinand đang thúc giục tài năng trẻ hiếm có của bóng đá xứ sở sương mù Jude Bellingham tới với Manchester United. Những phát biểu của cựu trung vệ này cho thấy Manchester United chính là bến đỗ tiềm năng nhất và tốt nhất cho sự nghiệp cũng như đà phát triển tương tai của Jude Bellingham.

Ferdinand nói về Bellingham

Sau màn trình diễn vô cùng ấn tượng của Bellingham ở World Cup 2022 vừa qua cùng đội tuyển Anh thì cựu trung vệ của bóng đá Anh là Ferdinand đã có những lời phát biểu khen ngợi đàn em của mình và mong muốn cầu thủ này tìm được cho mình một bến đỗ phù hợp.

Ferdinand khuyên Bellingham về với Manchester United
Ferdinand khuyên Bellingham về với Manchester United

Cựu cầu thủ này nói: “Manchester United hãy ngay lập tức mang cậu ấy về với Old Trafford. Hãy coi đó là ngôi nhà của cậu nhé Jude. Cậu hãy đến với câu lạc bộ giàu truyền thống nhất nước Anh để thay đổi văn hóa và đưa câu lạc bộ trở lại đúng với những gì mà nó xứng đáng thuộc về.”

Cựu cầu thủ của Manchester United nói thêm: “Jude Bellingham đã là một hiện tượng lớn của bóng đá thế giới .Và đây là thời điểm thích hợp nhất để cậu ấy tuyên bố với thế giới rằng cậu ấy đủ đẳng cấp để thi đấu ở môi trường bóng đá đỉnh cao nhất.”

Bình luận viên của BT Sports cũng không quên dành lời khen cho cầu thủ của Dortmund: “Cậu ấy đã phát triển rất nhiều kể từ khi chuyển đến Dortmund. Tương lai của cậu ấy vẫn còn rộng mở và con đường sự nghiệp phát triển của cậu ấy là rất lớn. Cậu ấy đã tạo ra sức ảnh hưởng của mình ở đội tuyển Anh khi ở lứa tuổi teen. Điều mà tôi chưa từng thấy một cầu thủ trẻ nào làm được điều đó trong màu áo Tam Sư.”

Jude Bellingham là hàng hot trên thị trường chuyển nhượng

Nếu như muốn có được cái gật đầu của cầu thủ đang thuộc biên chế của Dortmund, Manchester United đương nhiên phải cạnh tranh với hàng loạt những đội bóng lớn của Châu Âu ở thời điểm hiện tại. Một cầu thủ chất lượng như vậy khiến cho nhiều đội bóng lớn thèm muốn là điều dễ hiểu.

Bellingham đang được nhiều đội bóng lớn săn đón
Bellingham đang được nhiều đội bóng lớn săn đón

Gần như tất cả các đội bóng lớn trên thế giới đều đang có những mối quan tâm đặc biệt dành cho “hiện tượng của bóng đá Anh”. Đơn cử có thể kể đến những cái tên như Manchester United, Liverpool, Real Madrid và Chelsea.

Không cần phải có màn trình diễn ấn tượng ở World Cup 2022 vừa qua thì vào thời điểm trước đó đây đã là cầu thủ được rất nhiều câu lạc bộ lớn chèo kéo và mong muốn có được sự phục vụ của cầu thủ này.

Bất kì câu lạc bộ nào muốn sở hữu Bellingham vào thời điểm này chắc chắn sẽ phải bỏ ra một số tiền khổng lồ. Ngoài ra đội bóng đó còn phải có tham vọng lớn để có thể phù hợp với tiềm năng phát triển của Bellingham.

Đâu sẽ là lựa chọn của Bellingham

Dù có rất nhiều câu lạc bộ hàng đầu trên thế giới quan tâm và mong muốn có được mình nhưng có lẽ cầu thủ người Anh cần phải có sự lựa chọn khôn ngoan nhất cho con đường tương lai phía trước rộng mở và với tiền năng phát triển của mình.

Trở lại bóng đá Anh là ưu tiên của Bellingham
Trở lại bóng đá Anh là ưu tiên của Bellingham

Đương nhiên với một cầu thủ người Anh việc được thi đấu tại sân chơi Premier League là điều mong ước với mọi cầu thủ. Việc thi đấu tại một giải đấu lớn với lực lượng truyền thông hùng mạnh sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất của Bellingham.

Rất nhiều câu lạc bộ ở nước Anh muốn có Bellingham như Liverpool, Chelsea hay Manchester United. Nhưng có lẽ trong số những cái tên kể trên có lẽ Manchester United chính là điểm đến lý tưởng và hoàn hảo cho cầu thủ đang thuộc biên chế của Dortmund.

Lý do là bởi Manchester United đang rất quyết tâm phục hưng đế chế hùng mạnh dưới thời huấn luyện viên Erik Ten Hag. Ngoài ra, nếu về sân vận động Old Trafford, Bellingham sẽ chắc chắn có một suất đá chính và có được sự hậu thuẫn rất lớn từ những huyền thoại của Manchester United.

Tắt [X]