Nóng: Messi và gia đình đến Barcelona với 15 chiếc vali

Nóng: Messi và gia đình đến Barcelona với 15 chiếc vali

Theo tiết lộ của tờ Sport.es (Tây Ban Nha), Lionel Messi và gia đình được cho là đã có mặt khá kín tiếng tại Barcelona vào cuối tuần này với số hành lý cồng kềnh. Điều này tiếp tục làm dấy lên tin đồn Messi sẽ tái hợp cùng với câu lạc bộ cũ Barcelona. 

Tờ Sport cũng cho biết thêm, Messi và gia đình của mình đã xuất hiện một khách khá kín đáo để tránh bùng lên những lời đồn đoán của truyền thông về khả năng tái hợp của anh với đội bóng chủ sân Nou Camp.

Messi và PSG sẽ hết hợp đồng vào tháng 6 năm nay, hiện tại tương lai của ngôi sao bóng đá người Argentina vẫn là một dấu chấm hỏi lớn. Bỏ qua việc tiếp tục gia hạn hợp đồng với đội bóng nước Pháp cùng với lời đề nghị béo bở đến từ các đại gia Saudi Arabia, có rất nhiều tin đồn cho rằng Messi sẽ tái hợp với đội bóng cũ. 

Gần đây người đại diện của Leo Messi (cũng là cha của anh) đã có buổi trao đổi trực tiếp với ban lãnh đạo Barcelona. Chủ tịch Joan Laporta Đã có một phát ngôn rất tự tin vào đầu tháng tư úp mở về việc Messi sẽ trở về chơi cho Barcelona. 

Mặc dù vậy cũng có nhiều tin đồn cho rằng nếu Messi quay trở về có thể bản hợp đồng của anh với Barcelona sẽ không có giá trị cao như trong quá khứ. Ở thời điểm hiện tại đội bóng xứ Tây Ban Nha đang phải chịu sự theo dõi chặt chẽ của La Liga về tình hình tài chính.

Chính vì lý do đó Barcelona cần phải huy động được hơn 178 triệu Euro để có thể tiếp tục ký hợp đồng mới với các cầu thủ trong mùa hè năm nay. Bắt xe lâu nay dự kiến sẽ tiếp tục đàm phán với phía Messi trong thời gian tới để đi đến Những thỏa thuận cuối cùng.

Sau khi đàm phán không thành công, PSG được cho là sẽ để Messi ra đi để tạo điều kiện phát triển tiếp theo cho các tài năng bóng đá nước Pháp. Theo dõi kênh tin tức bóng đá Thể Thao Vi để cập nhật nhanh những thông tin mới nhất về kỳ chuyển nhượng hè 2023 sắp tới!

Tắt [X]