Martial ẩu đả trên sân tập khi không được triệu tập

Anthony Martial đã nổi nóng với người đàn em Dan Gore trong một buổi tập của Man Utd vào ngày thứ Tư. Ngay sau hành động vào bóng có phần quyết liệt của cầu thủ trẻ này Martial đã ngay lập tức nổi nóng và đòi trả đũa người đàn em của mình. Hãy cùng thethaovi tìm hiểu xem lý do mà Martial lại nóng giận với người đàn em của mình có phải là vì anh đã không được triệu tập vào ĐTQG Pháp tại kỳ World Cup năm nay!

Anthony Martial đã không thể kiểm chế được sự giận dỡ và cơn tức giận của mình ngay trước mặt huấn luyện viên Erik Ten Hag. Martial ngay lập tức là đã đòi trả đủa người đàn em của mình và cầu thủ trẻ của “Quỷ đỏ” cũng không phải dạng vừa khi anh cũng không chịu nhường nhịn người đàn anh của mình.

Cuộc xung đột đã được giải quyết ổn thỏa

Giới thiệu qua một chút về Dan Gore, đây là cầu thủ được Man Utd ký hợp đồng với Burnley từ tháng 7 vừa qua. Cầu thủ năm nay năm nay mới chỉ 18 tuổi nhưng đang có tiềm năng phát triển rất lớn và được đôn lên tập luyện cùng đội 1 trong khoảng thời gian World Cup diễn ra.

Martial nổi nóng với đàn em trên sân tập
Martial nổi nóng với đàn em trên sân tập

Rất may cuộc xung đột giữa Martial và Dan Gore đã được ngăn cản bởi những người đồng đội. Ngay sau đó, người đàn anh trong cuộc ẩu đà này là Martial cũng đã lên tiếng xin lỗi trước người đàn em của mình và nó thể hiện sự xuống nước của một cầu thủ lớn cũng như coi trọng tập thể lớn hơn so với cá nhân.

Cùng trong buổi tập đó, sau pha vào bóng của Dan Gore, huấn luyện viên Erik Ten Hag cũng thông báo với cầu thủ trẻ này việc tắc bóng mạnh mẽ trước một cầu thủ ở đội một là điều không nên vì nó rất dễ xảy ra nguy cơ dính chấn thương không đáng có.

Không khí trong phòng thay đồ của Man Utd đã trở lại bình thương và không còn sự căng thẳng nào sau khi hai cầu thủ này giảng hòa.

Martial nổi nóng với đàn em vì quá mẫn cảm với những chấn thương

Có thể nói vào những năm vừa qua, Martial đã không thể có một phong độ tốt nhất của mình khi anh liên tiếp gặp phải những chấn thương không đáng có. Điều đó khiến cho phong độ của Martial có phần giảm sút và làm cho cầu thủ này mất suất ở cả đội hình chính của Man Utd lẫn ĐTQG Pháp.

Martial quá mẫn cảm với những chấn thương
Martial quá mẫn cảm với những chấn thương

Việc tỏ ra nóng nảy với đàn em cũng được hiểu phần nào khi những đóng góp của Martial cho Man Utd kể từ đầu mùa giải đến thời điểm này là không quá nhiều.

Hành vi thiếu kiềm chế đó của Martial cũng có thể xuất pháp từ việc anh đang bị nỗi ám ảnh về mặt tâm lý bởi những chấn thương liên bủa vây quanh anh. Đến giai đoạn này, Martial đang thực sự cảm thấy khỏe mạnh và đó là thời điểm mà cầu thủ này cần những bài tập phục hồi nên cần tránh những pha bóng kiểu như Dan Gore làm với tiền đạo người Pháp trên sân tập.

Martial đang ức chế vì không được triệu tập bổ sung vào ĐTQG Pháp

Dù Benzema đã dính chấn thương và không thể góp mặt cùng ĐTQG Pháp tại vòng chung kết World Cup năm nay nhưng Martial vẫn không phải là cái tên được huấn luyện viên Didier Deschamps bổ sung vào danh sách các tiền đạo của “Gà trống”.

Martial ức chế vì không được triệu tập bổ sung vào ĐTQG Pháp
Martial ức chế vì không được triệu tập bổ sung vào ĐTQG Pháp

Điều này quả thật là một nỗi thất vọng lớn của tiền đạo đầy tiềm năng của Man Utd, anh được đánh giá rất cao từ năm 17 tuổi và được quy hoạch là chân sút sẽ kế nhiệm Benzema trong màu áo ĐTQG Pháp. Tuy nhiên những chấn thương liên miên đã khiến cho chân sút này không thể phát triển đúng theo dự định.

Dù vẫn đang sở hữu hiệu suất ghi bàn ổn định và tuyệt vời nhưng Martial quá mẫn cảm với những chấn thương. Điều đó sẽ thực sự là một canh bạc với mọi huấn luyện viên khi triệu tập bất kì một cầu thủ nào cho chiến dịch ngắn hạng như World Cup.

Việc không được tham dự VCK World Cup cũng có thể là lý do khiến cho Martial dễ dàng nổi nóng như vậy bởi cầu thủ này có lẽ đã hy vọng nhiều khi Benzema chính thức rút lui.

Tắt [X]