Manchester United sẽ đổi chủ ngay ở đầu năm 2023

Đang có rất nhiều những thông tin Manchester United chính là câu lạc bộ thứ 3 ở giải ngoại hạng Anh thay đổi chủ đầu tư. Hãy cùng thethaovi cùng đi tìm hiểu về điều này và liệu Manchester United có thể thay đổi chủ ở trong năm 2023 tới hay không nhé!

Thời gian vừa qua đang rộ lên rất nhiều những thông tin nhà Glazers đang rao bán Manchester United. Điều này đã được một số tờ báo đính chính và cũng đang có rất nhiều những thông tin cho rằng, nhà Glazers sẽ sớm chốt bản hợp đồng với chủ đầu tư mới của “Quỷ đỏ” ngay trong 3 tháng đầu năm 2023.

Các tờ báo uy tín trên thế giới bình luận

Manchester United luôn là đội bóng sức hút rất lớn với phần lớn với những cánh nhà báo trên thế giới bởi đội bóng này có một số lượng cổ động viên khủng khiếp. Một việc lớn như nhà Glazers rao bán câu lạc bộ chắc chắn sẽ là những thông tin được những tờ báo hàng đầu trên thế giới đăng lên trang nhất và là dòng giật tít ấn tượng.

Nhà Glazers sẽ hoàn tất hợp đồng với chủ đầu tư mới trong 3 tháng đầu năm 2023
Nhà Glazers sẽ hoàn tất hợp đồng với chủ đầu tư mới trong 3 tháng đầu năm 2023

Chuyên gia những thương vụ chuyển nhượng – David Ornstein nói: “Đó sẽ là thời khắc mở ra lịch sử mới cho Manchester United. Bạn cần phải tập trung theo dõi những thông tin trong khoảng thời gian này bởi việc chuyển giao câu lạc bộ lớn nhất nước Anh sẽ diễn ra trong thời gian rất sớm.”

Một nhà báo của tờ The Athletic cũng nhấn mạnh một chi tiết rằng: “Những ông chủ của Manchester United và giới thượng tầng của đội bóng này đang đẩy mạnh việc chuyển nhượng lại toàn bộ đội bóng ngay trong quá đầu tiên của năm mới 2023.”

Tờ BBC cũng tiết lộ: “Nhà Glazers sẽ hoàn tất các thủ tục pháp lý trong việc bán Manchester United trước khi mùa giải năm nay kết thúc. Vì lẽ đó mà thời điểm “Quỷ đỏ” có ông chủ mới có thể sẽ diễn ra rất nhanh. Gia đình Glazers mới chỉ thông báo việc chuyển nhượng “Quỷ đỏ” hồi đầu tháng nhưng có lẽ họ chỉ cần đúng 6 tháng để hoàn tất quá trình chuyển giao đội bóng cho một ông chủ mới.”

Manchester United sẽ được hưởng lợi gì khi có chủ đầu tư mới

Đây chắc hẳn sẽ là thông tin cực vui với những người hâm mộ trung thành của Manchester United khi họ có một người chủ mới. Như chúng ta đã biết, nhà Glazers luôn coi Manchester United là nơi đem về cho họ những khoản lợi nhuận khổng lồ thay vì việc họ coi đây là một đội bóng vì khán giả.

Manchester United sẽ có ngân sách dồi dào trong mùa hè 2023
Manchester United sẽ có ngân sách dồi dào trong mùa hè 2023

Vì lẽ đó khi có cho mình người chủ mới quan tâm đến đội bóng và không can thiệp quá sâu vào chuyên môn, huấn luyện viên Erik Ten Hag hoàn toàn có thể đưa về những cầu thủ mà ông mong muốn.

Ngoài ra, việc móc hầu bao chi đậm ở những kỳ chuyển nhượng cũng là điều mà đại đa số những người hâm mộ của Manchester United đang kỳ vọng để có thể sớm giúp cho “Quỷ đỏ” trở lại với đúng vị trí mà họ nên thuộc về.

Nhà Glazers nắm quyền Manchester United 17 năm và chỉ thành công khi huấn luyện viên còn tại vị ở đội bóng là Sir Alex Ferguson. Kể từ khi “Máy sấy tóc” ra đi, “quỷ đỏ” lâm vào khủng hoảng và nhà Glazers cũng không chịu chi đậm trên thị trường chuyển nhượng.

Do đó việc thay đổi giới thượng tầng trước mắt đem đến một luồng sinh khi mới với huấn luyện viên Erik Ten Hag cũng như các cầu thủ. Manchester United hoàn toàn có thể bạo chi ở kỳ chuyển nhượng mùa hè và đem về những cầu thủ chất lượng nhằm sớm hoàn tất quá trình phục hưng câu lạc bộ.

Manchester United sẽ nhận những điều tiêu cực ngay trước mắt

Để tính về tương lại đương nhiên việc thay chủ sẽ là điều tích cực với Manchester United. Tuy nhiên, trước mắt họ giờ đây sẽ là vô vàn những thử thách ở phần còn lại của mùa giải.

Manchester United khó bổ sung tân binh ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông
Manchester United khó bổ sung tân binh ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông

Chính vì việc đã gần như chuyển nhượng lại Manchester United, giới chủ người Mỹ chắc chắn sẽ không thể đầu tư một khoản tiền lớn để huấn luyện viên Erik Ten Hag đem về những bản hợp đồng chất lượng ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Vì lẽ đó nếu như có các tân binh, huấn luyện viên Erik Ten Hag chỉ có thể hỏi mượn các cầu thủ từ đội bóng khác. Đương nhiên những bản hợp đồng mượn cũng có chất lượng không thực sự tốt. Vì lẽ đó trước mắt họ sẽ là phần còn lại của mùa giải đầy khó khăn và thử thách.

Tắt [X]