Bức ảnh nâng Chiếc Cúp Vàng của Lionel Messi có nhiều like nhất trên Instagram

Lionel Messi đã có một mùa giải hoàn mỹ với đội tuyển Argentina. Người nhắc đến anh như một vị thánh, một sự khác biệt với phần còn lại của làng túc cầu, một người có thể công phá những kỷ lục. Thậm chí ở khi cạnh không thực sự là sở trường như truyền thông, M10 cũng đã có cho mình một kỷ lục mới. Bức ảnh nâng chiếc Cúp Vàng của anh đã có số lượng like nhiều nhất trong lịch sử Instagram.

Kỷ lục trên mạng xã hội bị phá bỏ bởi M10

Instagram trước đó từng xuất hiện kỷ lục số like nhiều nhất được thiết lập bởi tài khoản world_record_egg. Với chỉ duy nhất post, họ đã có được gần 57,5 triệu like và cột mốc này được tạo nên một cách hết sức bất ngờ. Nhưng hành trình vô địch của Messi cùng các đồng đội thì dĩ nhiên sẽ được lưu danh vào những trang sử của La Albiceleste.

Lionel Messi và bài đăng thiết lập kỷ lục Instagram
Lionel Messi và bài đăng thiết lập kỷ lục Instagram

Bất chấp những khó khăn về kinh tế của người dân Argentina, họ đã đổ ra đường để ăn mừng chiến thắng lịch sử của đội bóng con cưng. Lionel Messi cũng đã cùng thời điểm ấy, vượt qua số lượng like kỷ lục của nền tảng mạng xã hội Instagram với con số đến thời điểm này đang là gần 66.5 triệu Like. Kỷ lục này sẽ rất khó để bị xóa bỏ, có chăng điều đó sẽ được thiết lập nếu như Ronaldo vô địch World Cup năm 2026 mà thôi.

Những dòng tâm sự của Lionel Messi được nhắn gửi

Dòng trạng thái của Lionel Messi bắt đầu với 4 chữ:”Vô địch thế giới!!”

Anh viết như sau:”Đã bao nhiêu lần tôi mơ mộng về nó, tôi muốn chức vô địch này rất nhiều bởi vậy mà tôi không gục ngã, thật không thể tin được,…

Dòng trạng thái khá khiêm tốn của cầu thủ xuất sắc nhất World Cup 2022
Dòng trạng thái khá khiêm tốn của cầu thủ xuất sắc nhất World Cup 2022

“Tôi giành lời cảm ơn rất nhiều đến gia đình, tới tất cả những người đã hỗ trợ cho tôi và đặt niềm tin vào tập thể này. Chúng tôi đã trình diễn một lần nữa  rằng khi những người Argentina chiến đấu cùng nhau và đoàn kết thì chúng tôi có thể đạt được những điều như dự định. Công lao thuộc về tập thể này, thứ vượt trên những cá nhân, đó là sức mạnh của mọi người cùng chiến đấu cho một lý tưởng, cũng là thứ bản lĩnh của người Argentina… Chúng tôi làm được rồi!!!”

Hàng loạt những kỷ lục được Lionel Messi phá sau chiến thắng trước tuyển Pháp

Đầu tiên với trận đấu thứ 26 của mình cho đội tuyển tại những vòng chung kết World Cup, Leo đã phá kỷ lục của tiền bối Matthaus tuyển Đức với 25 lần. Với bàn thắng thứ 10 của mình tại những kỳ World Cup sau trận Bán Kết, Lionel Messi cũng đã trở thành cầu thủ ghi được nhiều bàn nhất cho Argentina, vượt qua huyền thoại Batistuta.

Những kỷ lục vô tiền khoáng hậu của Lionel Messi sau World Cup 2022
Những kỷ lục vô tiền khoáng hậu của Lionel Messi sau World Cup 2022

Lionel Messi cũng đang nắm giữ kỷ lục cầu thủ có số phút ra sân nhiều nhất tại FIFA World Cup với 2.217 phút, vượt qua cả huyền thoại Paolo Maldini. Với lần đầu tiên thi đấu tại World Cup năm 2006, Messi đã có 19 lần ra sân với tấm băng đội trưởng cho La Albiceleste, cũng là một kỷ lục nữa của giải đấu. Messi cũng là cầu thủ duy nhất có được ít nhất 1 kiến tạo trong cả 5 kỳ World Cup đã xuất hiện. Với chức vô địch World Cup 2022, Messi cùng tập thể của mình là cái tên thứ 2 trong lịch sử thua trận mở màn nhưng thắng cả giải đấu. Trước đó thì Tây Ban Nha trong mùa giải 2010 cũng đã làm được điều tương tự.

Hãy theo dõi thethaovi để cập nhật những thông tin mới nhất diễn ra tại Qatar trong kỳ World Cup 2022 nhé.

Tắt [X]