Benzema có thể dự chung kết world cup 2022?

Đội tuyển Pháp đã thi đấu vô cùng thành công ở World Cup 2022 và họ đang đứng trước cơ hội lịch sử bảo vệ thành công ngôi vương của mình. Trước khi bước vào trận chung kết huấn luyện viên Didier Deschamps đang đón nhận một tin mừng khi Benzema có thể trở lại trong đội hình của đội tuyển Pháp.

Sau khi đội tuyển Pháp xuất sắc vượt qua đội tuyển Ma Rốc ở trận đấu bán kết World Cup 2022 đã có rất nhiều những thông tin về việc tiền đạo đang thuộc biên chế của Real Madrid có thể trở lại đội hình chính của đội tuyển Pháp. Cầu thủ này đã bình phục chấn thương và đang vô cùng sung mãn về mặt thể lực để có thể ra sân tại World Cup 2022.

Benzema đã bình phục chấn thương

Theo tờ Marca, thời gian dự kiến để Benzema có thể trở lại thi đấu bình phục là 3 tuần. Tờ này cũng nói thêm, Benzema đã chính thức trở lại tập luyện vào thứ Bảy vừa qua và nuốt trọn giáo án đề ra. Quả bóng vàng 2022 đang cho thấy mình thực sự khỏe mạnh.

Benzema sẵn sàng cho trận chung kết World Cup 2022
Benzema sẵn sàng cho trận chung kết World Cup 2022

Điều chú ý, Benzema đang có thể gây sốc khi không chơi trận nào nhưng vẫn có thể xuất hiện trong đội hình của đội tuyển Pháp ở World Cup 2022. Nếu huấn luyện viên Didier Deschamps có ý, Tiền đạo xuất sắc nhất thế giới ngay lập tức có thể bay đến Qatar và tham dự trận đấu chung kết của đội tuyển Pháp.

Khi được hỏi về vấn đề này sau buổi họp báo sau trận bán kết với đội tuyển Ma Rốc, huấn luyện viên Deschamps đã né tránh vấn đề này khi được các phóng viên hỏi về vấn đề liệu ông có cho Benzema cơ hội được ra sân tại trận chung kết World Cup 2022 tại Qatar.

Việc Benzema trở lại và đá chính cho đội tuyển Pháp ở trận chung kết với Argentina đã được ban huấn luyện của đội bóng tính đến và anh hoàn toàn có thể là phương án dự phòng cho tiền đạo Giroud.

Lý do vì sao Benzema vẫn được tham dự trận chung kết?

Như chúng ta đã biết, Benzema gặp phải một chấn thương ở vùng đùi và đã rút lui khỏi danh sách của đội tuyển Pháp trước thềm World Cup 2022. Tuy nhiên, việc cầu thủ này vẫn có thể có mặt tại trận chung kết World Cup là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Benzema vẫn có tên trong danh sách đăng kí đội tuyển Pháp
Benzema vẫn có tên trong danh sách đăng kí đội tuyển Pháp

Lý do là bởi huấn luyện viên Didier Deschamps không triệu tập cầu thủ nào lên thay thế nên đương nhiên tiền đạo của CLB Real Madrid vẫn có tên trong danh sách của đội tuyển Pháp theo danh sách mà FIFA công bố.

Vì lẽ đó khi vẫn nằm trong danh sách của FIFA đã công bố cho các đội tuyển, anh vẫn hoàn toàn có thể đủ tư cách để ra sân trong đấu chung kết với đội tuyển Argentina vào ngày 18/12 tới đây.

Anh hoàn toàn có thể được vào sân trong trận chung kết tới đây và cái tên Benzema có thể xuất hiện trên băng ghế dự bị hay được vào sân đá chính còn phụ thuộc lớn vào quyết định của ban huấn luyện đội tuyển Pháp.

Liệu Benzema có thể giúp đội tuyển Pháp vô địch?

Thông tin Benzema đã bình phục chấn thương và có thể ra sân trong trận chung kết là tin vui với cá nhân tiền đạo này và toàn bộ cho người hâm mộ bóng đá Pháp. Bởi nói gì thì nói, quả bóng vàng 2022 chính là chân sút tốt nhất thời điểm hiện tại mà bóng đá Pháp đang sở hữu.

Benzema có giúp Pháp vô địch World Cup 2022?
Benzema có giúp Pháp vô địch World Cup 2022?

Tuy nhiên nếu như cho Benzema ra sân ở trận đấu này, huấn luyện viên Deschamps buộc phải hy sinh tiền đạo thi đấu vô cùng xuất sắc cho “Les Bleus” ở mùa giải năm nay đó là Giroud. Chân sút này đã có 4 bàn thắng và đóng góp lớn vào thành tích đi đến trận chung kết của đội tuyển Pháp.

Hơn nữa việc đương kim quả bóng vàng trở lại vào thời điểm này có thể là tin không quá tốt đẹp với đội tuyển Pháp. Có thể thấy rằng đội tuyển Pháp vẫn đang vận hành vô cùng ổn định khi không có Benzema và sự trở lại của cầu thủ này có lẽ chỉ làm cho nội bộ của đội tuyển Pháp trở nên rối ren hơn mà thôi.

Ngoài ra, mới trở lại sau chấn thương cảm giác thi đấu và nhịp độ thi đấu của Benzema sẽ là không tốt và vì lẽ đó nếu muốn tốt hơn cho đội tuyển Pháp có lẽ huấn luyện viên Deschamps không nên sử dụng Benzema ở trận đấu này.

Tắt [X]